0968.362.197

Hỏi đáp về cảnh quan, sân vườn

I. Hỏi về Cảnh quan Pal Việt

Hỏi: Cảnh quan Pal Việt có các dịch vụ nào ?

Trả lời: Để đảm bảo sản phẩm được tốt nhất Cảnh quan Pal Việt đã tạo ra chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp đó là : Dịch vụ thiết kế, dịch vụ thi công, bảo hành cảnh quan sân vườn,hồ cá Koi, công trình kiến trúc,vườn đứng, vườn treo và dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cho khu vườn của bạn được hoàn hảo nhất.Chi tiết về dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn xem thêm tại đây. Chi tiết về dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi xem thêm tại đây Chi tiết về dịch vụ thi công cảnh quan đô thị thêm tại đây Chi tiết về dịch vụ thiết kế&thi công công trình kiến trúc nhà ở,biệt thự  xem thêm tại đâyChi tiết về dịch vụ thiết kế&thi công vườn trên mái  xem thêm tại đâyChi tiết về chăm sóc duy tu cảnh quan sân vườn xem thêm tại đây.

Hỏi: Trong số tất cả các công ty kiến trúc cảnh quan trên thị trường, tại sao chúng tôi nên chọn Cảnh quan Pal Việt?
Trả lời:

Cảm ơn bạn đã hỏi thăm! Đúng vậy, có rất nhiều công ty cảnh quan tốt trên mạng, nhiều công ty dường như cung cấp các dịch vụ giống nhau.

Điều khiến Cảnh quan Pal Việt vượt trội so với các công ty khác là giải pháp chọn gói chuyên nghiệp từ thiết kế đến thi công, bảo hành và chăm sóc bảo dưỡng của chúng tôi. Đặc biệt  Cảnh quan Pal Việt luôn lấy cảm xúc trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của mỗi khách hàng là mục tiêu trong quá trình thiêt kế và thi công. Cảnh quan Pal Việt luôn cố gắng để hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ . Điều đó giúp Cảnh quan Pal Việt tạo nên những công trình có chất lượng. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại cho khách hàng 3 giá trị cốt lõi: Sự uy tín – Chất lượng công trình – Tính hiệu quả. Xem thêm tại đây

Hỏi:Cảnh quan Pal Việt đã có kinh nghiệm thiết kế bao nhiêu công trình và ở những đâu ?

Trả lời: Cty Cảnh quan Pal Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm về thiết kế và thi công. Số công trình Cảnh quan Pal Việt được thiết kế và thi công có thể kể đến hàng trăm công trình nẳm ở các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Phú Thọ, Nam Định, Ninh Bình,Thái Bình, Nghệ An, …

II. HỎI VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ

A. HỎI VỀ QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Hỏi: Tôi chưa bao giờ thuê một nhà thiết kế cảnh quan, sân vườn trước đây. Quy trình thiết kế hoạt động như thế nào? Và nói chung, sẽ mất bao lâu?

Trả lời: Nó rất đơn giản. Tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án, nó thường mất một vài tuần. Sau khi bạn đã ký hợp đồng, (bạn đã kiểm tra tài liệu tham khảo của chúng tôi, v.v.), và chúng tôi đã thảo luận về nhu cầu công năng, thẩm mỹ , mức đầu tư của bạn, sau đó chúng tôi bắt đầu quá trình thiết kế. Quá trình thiết kế gồm ba lần:

1- Thiết kế ý tưởng( Concept)  2D và 3D

2- Thiết kế bản vẽ thi công bao gồm: Phần Kiến Trúc, phần Kết Cấu( nếu có), phần  Điện, phần Nước, phần Cây Cây xanh…

3- Bóc tách dự toán thi công:
4- Giám sát tác giả

B. HỎI VỀ CHI PHÍ THIẾT KẾ.

III. HỎI VỀ DỊCH VỤ THI CÔNG

A. HỎI VỀ QUY TRÌNH THI CÔNG

Hỏi: Tôi chưa bao giờ thuê một nhà thiết kế cảnh quan, sân vườn trước đây. Quy trình thiết kế hoạt động như thế nào? Và nói chung, sẽ mất bao lâu?

B. HỎI VỀ CHI PHÍ THI CÔNG

IV. HỎI VỀ DỊCH VỤ QUY TRÌNH CHĂM SÓC, BẢO DƯỠNG

A. HỎI VỀ QUY TRÌNH CHĂM SÓC, BẢO DƯỠNG

B. HỎI VỀ CHI PHÍ CHĂM SÓC, BẢO DƯỠNG

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PAL VIỆT