Về chúng tôi

Kiến Trúc Cảnh Quan Pal Việt

PAL Việt – Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Chuyên Nghiệp là Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn-Thiết kế-Thi công cảnh quan ở các công trình như nhà ở biệt thự, công viên, nhà máy, trường học, và các khu công nghiệp…; Với đội ngũ chuyên viên tri thức, giàu kinh nghiệm, đam mê nhiệt huyết với nghề, được đào tạo chính quy tại các trường đại học có tiếng trong và ngoài nước,… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống xanh mát, hiện đại và đầy lãng mạn.

Công ty có đủ gói dịch vụ từ tư vấn thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, cho đến các kiến trúc trang trí, hệ thống tưới tự động, hay đèn chiếu sáng sân vườn, dịch vụ chăm sóc cây xanh,… và nhiều dịch vụ liên quan khác.

Công ty PAL Việt – Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Chuyên Nghiệp đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho quý khách hàng những loại hình dịch vụ chất lượng nhất, giúp bạn sở hữu một không gian sống trong lành và mới mẻ, đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật. PAL Việt được đánh giá là đơn vị có tinh thần trách nhiệm cao, luôn bàn giao dự án đúng tiến độ, chính vì thế nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PAL VIỆT

Trụ sở chính: Bắc Sơn, Cẩm Tú, Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Cơ sở Hà Nội:Ngãi Cầu -An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Vườn trưng bày: Thôn Trung- Điền Xá – Nam Trực – Nam Định

Hotline: 0968.362.1970362.576.448

Email: palviet68@gmail.com