0968.362.197

Báo Giá Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Pal Việt

Từ trước đến nay, góc sân vườn là một khoảng không gian được nhiều người ưa thích vì ở đó biểu hiện được cảm xúc của con người đối với thiên nhiên qua các tiểu cảnh sân vườn . Không chỉ mới thịnh hành trong thời gian gần đây mà đã từ rất lâu tiểu cảnh sân vườn là một thú vui của nhiều gia đình và không thể nào thiếu trong không gian ngoại thất. 

 1. Tư vấn báo giá bản thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp 2022 của Cảnh quan Pal Việt

Khi sử dụng dịch vụ thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn tại Pal Việt, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế một cách kỹ càng và phù hợp với yêu cầu của mình, bên cạnh đó chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá chi tiết từng hạng mục thi công sau khi đã khảo sát diện tích và tình trạng địa điểm xây dựng. Một bảng báo giá của Pal Việt  bao gồm các phần sau:

 • Tổng số tiền hợp đồng của dự án thiết kế: Quý khách hàng sẽ biết được tổng diện tích thi công cũng như đơn giá của 1m2. Tùy theo mong muốn của quý khách mà từng đợt thanh toán hoặc thanh toán 1 lần. Trong bảng thống kê từng đợt, quý khách sẽ biết được các đợt tạm ứng/ thanh toán, tỷ lệ tạm ứng/thanh toán. Ngoài ra, Pal Việt sẽ tổng kết thành tiền các đợt để quý khách dễ theo dõi. Mỗi đợt thanh toán sẽ có hồ sơ đi kèm với thời gian quy định.
 • Bên cạnh đó, bạn sẽ biết được các sản phẩm khi kết thúc thiết kế cũng như tiến độ, thời gian dự kiến của các công việc thiết kế.
 • Bạn có quyền giám sát người thiết kế cũng như tham gia vào quá trình thiết kế.

Hạng mục thiết kế bản vẽ :

Trước khi bước vào thi công cảnh quan sân vườn thì đầu tiên bạn nên lên ý tưởng về kiểu sân vườn theo sở thích cũng như phong cách riêng của mình. Bạn có thể kết hợp với đơn vị thi công để đưa ra được mẫu thiết kế 2D và phối cảnh 3D sao cho hài lòng nhất.

Báo giá bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn:

 1. Báo giá các gói thi công tiểu cảnh sân vườn 2022 của Cảnh quan Pal Việt

Giá thi công tiểu cảnh sân vườn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, kết cấu công trình, vật liệu sử dụng khi thi công,… Nên giá có thể sẽ thay đổi một chút tùy theo từng thời điểm trong năm. Sau đây, Pal Việt xin gửi đến quý khách bảng báo giá các hạng mục trong thi công tiểu cảnh sân vườn để quý khách có thể tham khảo thêm:

Các gói tư vấn sân vườn:

 • Gói cơ bản free cho sân vườn dưới 350m2.
 • Gói nâng cao có giá từ 1.000.000đ/ h
 • Gói cao cấp liên hệ

Hạng mục thi công tiểu cảnh sân vườn

 • Xử lý cơ bản, giải phóng mặt bằng, xây thô, đào hố, vận chuyển đất đá vật liệu,…có giá 600.000 đồng đến 1 triệu đồng/m3.
 • Thi công lắp đặt hệ thống điện, nước ngầm có giá từ 2 triệu đồng tùy theo hiện trạng công trình.
 • Trang trí các loại cây cảnh, thảm cỏ Nhật, cầu Nhật, tượng đá,…có giá từ 150.000 đồng đến 3 triệu đồng.
 • Thi công lát đá cẩm thạch, đá băm mặt, đá bóc,… có giá từ 300.000 đồng đến 3 triệu đồng/ m2
 • Hộp tủ điện có giá 750,000 đồng/ chiếc.
 • Thi công vải địa kỹ thuật có giá 80,000 đồng/1m2.
 • Các loại cây thảm có giá từ 250,000-400,000 đồng/1m2.
 • Vườn sỏi khô có giá từ 200,000-500,000 đồng/1m2.
 • Đèn đá có giá từ 2 500,000đồng/1 chiếc( Tùy loại).
 • Các loại cây cảnh có giá từ 300.000 đồng – 4.500.000 đồng/ cây ( Tùy theo yêu cầu của quý khách)
 • Lát đá cẩm thạch có giá từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng/1m2.
 • Lát đá băm mặt có giá từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/1m2.
 • Đá cổ thạch có giá từ 4.500.000 đồng/ m3.

Thi công hồ Koi tại Lào Cai(Chi tiết công trình TẠI ĐÂY)

Hạng mục thi công kết hợp tiểu cảnh 

 • Thi công tiểu cảnh nước có giá từ 2.000.000 đồng/1m2
 • Thi công tiểu cảnh khô có giá từ 1.500.000 đồng/1m2
 • Thi công hệ thống ánh sáng nghệ thuật tiểu cảnh sân vườn có giá 1.500.000 đồng/1m2

Giá thi công thác nước tường thác trang trí

 • Thi công phần nền móng đổ bê tông cốt thép có giá 800.000 đồng/1m2
 • Thi công hệ thống nước âm tường có giá 35000 đồng /1m2
 • Thi công chống thấm phụ gia có giá 7000 đồng/1m2
 • Thi công ốp đá tự nhiên có giá 1.6000 đồng/1m2
 • Thi công hệ thống ánh sáng có giá từ 500.000 đồng đến 2.500.000 đồng

Lưu ý: Bảng báo giá trên có thể thay đổi theo thời giá hiện tại hay phụ thuộc vào sản phẩm, chất lượng yêu cầu từ khách hàng.

Ngoài ra, thời gian thanh toán khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn tại Cảnh quan Pal Việt có thể chia làm 4 đợt thanh toán như sau:

 • Đợt 1: Tạm ứng 40% sau khi ký hợp đồng. 
 • Đợt 2: Thanh toán 30% sau khi hoàn tất 60% công việc.
 • Đợt 3: Thanh toán 35% sau khi hoàn tất 100% công việc.
 • Đợt 4: Thanh toán 5% sau thời gian bảo hành.

3. Một số lưu ý khi thiết kế thi công cảnh quan,tiểu cảnh sân vườn

3.1 Mục đích thiết kế cảnh quan không gian xanh

Nhu cầu về thiết kế sân vườn trong không gian sống đang được nhiều người chú trọng hơn.Đa số mọi người đều thích lựa chọn mang cây xanh vào không gian nhà mình vừa làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà lại giúp môi trường thêm trong lành.

Một không gian sân vườn nhà đẹp, phù hợp với diện tích tại Long Biên(Chi tiết công trình TẠI ĐÂY)

Ngoài mục đích làm đẹp, thiết kế tiểu cảnh sân vườn còn giúp bảo vệ môi trường sống cũng như tận dụng điều kiện tự nhiên vào cảnh quan của bạn. Một mẫu thiết kế đẹp sẽ giúp ngôi nhà, công trình của bạn đồng nhất hơn, đem thiên nhiên đến gần gia đình bạn. 

3.2 Lưu ý 5 yếu tố cần phải có khi thiết kế cảnh quan

Việc thiết kế cảnh quan cho một khu vực như vườn, khuôn viên nhà ở,… đều có quy tắc và quy trình cụ thể. Nguyên lý này giúp cho kiến trúc sư có thể tính toán và điều chỉnh các chi tiết của cảnh quan một cách phù hợp.

Vậy làm thế nào để phối hợp các mảng kiến trúc, cây cối, cảnh quan sân vườn và cảnh quan khu vực xung quanh một cách hợp lý? Một kiến trúc sư giỏi phải hiểu và áp dụng được 5 nguyên tắc này vào thiết kế của họ:

3.2.1 Yếu tố thẩm mỹ, phối màu hài hòa

Việc phối màu trong bảng thiết kế rất quan trọng bởi vì màu sắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của cả công trình. Có 3 loại phối màu cơ bản trong thiết kế mà kiến trúc sư nào cũng phải biết, đó chính là phối màu đơn sắc, phối màu tương phản và phối màu tương tự. Mỗi người sẽ có những cách áp dụng màu sắc khác nhau sao cho phù hợp với sở thích cũng như phong thủy của khách hàng.

Ngoài ra, kiến trúc sư cũng cần quan tâm đến thời tiết khi chọn màu sắc của cây trồng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành,Cảnh quan Pal Việt nhận thấy màu đỏ, cam, trắng và vàng là 4 màu được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi vì nó dễ gây ấn tượng cho người xem nhất. Các bạn có thể sử dụng chúng kết hợp trong mẫu thiết kế của mình nhé.

3.2.2 Trau chuốt từng đường nét

Trong các thiết kế cần lưu ý đến những đường nét, vị trí góc đặt các cây cảnh hay thảm thực vật sao cho phù hợp. Từng sự sắp xếp này sẽ tạo nên các tầng trong thảm thực vật hài hòa. Tạo nên sự đa dạng về màu sắc và điểm nhấn trong từng khu vườn thiết kế. 

3.2.3 Hình dáng các vật thể được sử dụng

Hình dáng các vật thể được sử dụng trong thiết kế cảnh quan sân vườn cũng rất quan trọng, cần chú ý về hình dáng cây, hồ cá, núi, hòn non bộ,… Mỗi kiểu dáng của vật thể đều có tác động tới tổng quan thiết kế. Vì vậy, các kiến trúc sư cần lưu ý về cách lựa chọn các đồ vật khi đưa chúng vào bản thiết kế.

3.2.4 Kết cấu, tỉ lệ kích thước của mọi vật

Khi thiết kế cảnh quan thì tỉ lệ kích thước của các đồ trang trí dùng trong cảnh quan cũng rất quan trọng. Bởi vì mọi thứ trên thiết kế đều là ước lượng để cảnh quan được hòa hợp đòi hỏi kiến trúc sư phải lưu ý về tỉ lệ khi thiết kế. Và để tránh tình trạng cảnh quan mất đi sự hài hòa vì kích thước các vật thể không cân đối với nhau.

3.2.5 Tầm nhìn, điểm nhìn, góc nhìn

Mỗi người sẽ có một góc nhìn và đánh giá khác nhau. Vì thế, cần lưu ý các yếu tố về tầm nhìn, góc nhìn khi thiết kế cảnh quan sân vườn. Để hạn chế sự khác nhau trong đánh giá qua góc nhìn, các kiến trúc sư sân vườn cần bố trí cân đối.

Ngoài ra, cần có cái nhìn tổng quan từ nhiều góc độ khác nhau để có thể trau chuốt bản thiết kế sao cho phù hợp. Một số lưu ý để có mẫu cảnh quan sân vườn hợp tầm nhìn và điểm nhìn:

 • Tạo ánh sáng từ đủ nhiều phía vì điểm nhìn sẽ phụ thuộc vào góc vị trí đặt đồ và tùy từng chỗ đứng mỗi người. Chúng ta sẽ nhìn các vật thể rõ hơn khi cùng chiều ánh sáng và ngược lại.
 • Xem xét tỉ lệ của các vật thể để giữ sự cân xứng, do tầm nhìn của mỗi người sẽ làm ảnh hưởng đến đánh giá của họ. Với mỗi góc độ sẽ có một góc nhìn khác nhau vì vậy, kiến trúc sư cần tính toán hợp lý cách sắp xếp vật thể khi thiết kế cảnh quan.

Công trình Sân vườn Chòi nghỉ,hồ Koi,non bộ cho biệt thự – Phú Thọ (Chi tiết cảnh quan dự án xem thêm TẠI ĐÂY)

3.3 Các bước tư vấn thiết kế cảnh quan

Sau đây, Cảnh quan Pal Việt sẽ chia sẻ cho bạn các bước cần thiết trong quy trình thiết kế cảnh quan:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về tiểu cảnh cần thiết kế

 • File CAD (nếu có)
 • Tổng diện tích mặt bằng cần thiết kế (nếu có)
 • Thuyết minh tổng thể (nếu có)
 • Phối cảnh toàn khu dự án (nếu có)
 • Quy hoạch chi tiết 1/500 (nếu có)

Bước 2: Xử lý thông tin

Đội ngũ nhân viên của Cảnh quan Pal Việt sẽ tiến hành xử lý các thông tin đã nhận được từ quý khách. Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với quý khách ngay sau khi đã xử lý thông tin. Thời gian xử lý tối đa là 7 ngày làm việc

Bước 3: Cảnh quan Pal Việt gửi bảng báo giá chi tiết cho quý khách

Sau khi đã chốt bản thiết kế chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết cho quý khách bao gồm:

 • Thư báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn
 • Concept sơ bộ (nếu có)

Bước 4: Ký hợp đồng và triển khai công việc

Khi khách hàng đồng ý, Cảnh quan Pal Việt bắt đầu triển khai hồ sơ thiết kế (tiến độ sẽ tùy theo từng dự án, ghi chú cụ thể trong hợp đồng)

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu hồ sơ

Cảnh quan Pal Việt sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ hồ sơ về thiết kế cũng như các file thiết kế cho quý khách theo đúng thời gian quy định trên hợp đồng

Xem thêm
Mẫu sân vườn-hồ cá koi-nhà đẹp

 

4. Công ty tư vấn thiết kế thi công kiến trúc,cảnh quan sân vườn Cảnh quan Pal Việt 

Cảnh quan Pal Việt  là một đơn vị chuyên thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu của công ty là luôn đặt chất lượng thiết kế, thi công sân vườn lên hàng đầu và cam kết hoàn thiện đúng thời gian trong sự tin tưởng cũng như hài lòng của quý khách về những mẫu sân vườn do mình tạo ra.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH kiến trúc cảnh quan Pal Việt
Địa chỉ: Bắc Sơn-Cẩm Tú-Cẩm Thủy-Thanh Hóa
HotLine: 0968.362.1970362.576.448.

Email: palviet68@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Palviet68
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRJSycdhn_cwHbd0TKWmfdQ